วิธีการสั่งซื้อสินค้า

สินค้าในร้านเป็นสินค้าที่มีพร้อมส่งทั้งร้านค่ะ นำเข้าจากจีน ลูกค้าสามารถเช็คสต๊อคของได้เอง ว่ามีพร้อมส่งหรือเปล่า? โดยดูจากในเว็บ www.babysiam.com สถานะ out of stock คือของหมดค่ะ ถ้ามีของพร้อมส่ง สถานะจะเป็นตัวเลข ไซส์/สี และจำนวน ที่มีพร้อมส่งจะมีปุ่มกดไซส์แสดงอยู่ใต้คำว่า “ตัวเลือกที่มีพร้อมส่งค่ะ”  ระบบจะทำการตัดสต๊อคสินค้าที่มี พร้อมคำนวณค่าจัดส่งให้เสร็จเรียบร้อย สามารถกดสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ได้โดยตรงเลยค่ะ

แต่หากไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อทางอีเมล์ ทาง Line หรือ ทาง Inbox ใน Facebook ได้ค่ะ แต่แม่ค้าไม่สามารถเช็คจำนวนสินค้าที่มี ราคาสินค้า หรือน้ำหนักได้ในทันทีนะคะ ต้องรอแม่ค้าเช็คก่อนแล้วจะแจ้งกลับไปอีกครั้งค่ะ (ไม่รับสั่งซื้อทางโทรศัพท์นะคะ เพราะบางครั้งไม่ได้อยู่หน้าคอม ถ้าอยู่นอกบ้านจะต้องเช็คสต๊อคจากหน้าเว็บผ่านทางโทรศัพท์ค่ะ)

หากบนเว็บไม่มีรูปสินค้าจริง สามารถ Line หรือ facebook มาขอดูรูปสินค้าจริงได้ค่ะ แต่ต้องรอแม่ค้าว่างถ่ายให้ราวๆ 1-2 วันนะคะ ในรายละเอียดสินค้ามีขนาดชุดจริงแจ้งไว้อยู่แล้ว กรุณาดูแล้วนำไปเทียบกับตัวเด็กดูนะคะ จะได้ใส่ได้จริงๆ ไม่มีปัญหาค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไซส์สามารถสอบถามขนาดให้แม่ค้าวัด/เทียบขนาดจากชุดจริงก่อนให้ได้ค่ะ แม่ค้าสามารถแนะนำไซส์ให้ได้คร่าวๆ แต่จะไม่เลือกสินค้า ไม่เลือกแบบ ไม่เลือกไซส์ให้นะคะ เพราะเด็กอายุเท่ากัน น้ำหนักเท่ากันก็ใช่ว่าจะใส่ไซส์เดียวกัน ชุดแต่ละยี่ห้อ แต่ละแบบ แต่ละโรงงานก็มาไม่เท่ากันคะ บอดี้สูทจะเน้นวัดจากบ่าถึงเป้าค่ะ เดรสวัดหน้าอก กับความยาวชุดค่ะ

ปัญหาต่างๆ เมื่อโอนเงินมาเรียบร้อยแล้ว

เนื่องจากเดี๋ยวนี้มีวิธีการโกงการโอนกันหลายรูปแบบ ทางร้านจึงมีข้อกำหนดดังนี้ค่ะ

1. ทางร้านจะไม่มีนโยบาย Add Line / ทักเมล์ / Facebook ไปหาลูกค้าก่อน โดยที่ลูกค้าไม่ได้แจ้งนะคะ Line ID / อีเมล์ / Facebook ที่ใช้รับสั่งซื้อสินค้า เลขที่บัญชีธนาคาร ทางร้านจะขึ้นชัดเจนเอาไว้แล้วที่หน้าเว็บไซต์ และบนแฟนเพจ ดังนั้นป้องกันการหลอกลวงตรวจสอบก่อนด้วยนะคะ

2. หากลูกค้าแจ้งโอนเงินมาไม่ครบถ้วนตามรูปแบบที่ทางร้านได้กำหนดไว้ให้ ทำให้ทางร้านเช็คยอดไม่เจอ แจ้งโอนล่วงหน้า หรือยอดยังไม่เข้าบัญชี เนื่องจากบางครั้งเกิดความผิดพลาดจากระบบของทางธนาคารเอง ทางร้านจะยังไม่จัดส่งสินค้าให้จนกว่าจะมียอดเข้ามาตรงตามที่แจ้งไว้ครบถ้วนค่ะ

3. การแจ้งโอนเงินร้านจะยึดตามการเช็คเจอจาก ธนาคาร วัน เวลา ยอดโอนเป็นหลัก ตามมาด้วยสถานที่โอน ชื่อ เลขที่บัญชีผู้โอน หรือรหัสสาขาของธนาคาร หากลูกค้าถ่ายสลิปมาไม่ชัดเจน หรือไม่ได้โอนเป็นเศษสตางค์มาแล้ว มียอดซ้ำกับท่านอื่น ทำให้เช็คไม่ได้ หรือเช็คล่าช้า ทางร้านต้องรอจนกว่าจะเช็คข้อมูลได้ครบถ้วนก่อนจึงจะจัดส่งให้ได้นะคะ

4. หากลูกค้าอยู่ในพื้นที่ห่างไกลทาง Kerry จะเรียกเก็บเพิ่มอีก 50 บาทค่ะ ลูกค้าจะต้องจ่ายเพิ่มก่อนทางร้านจึงจะจัดส่งสินค้าให้ได้ค่ะ

5. หากลูกค้าโอนเงินเกินกว่ายอดที่ทางร้านสรุปให้ โอนผิดบัญชี ทางร้านต้องขอใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการ เพื่อตรวจสอบชื่อ และเลขที่บัญชีของผู้โอนกับทางธนาคารว่าตรงกันมั๊ย? และจะโอนเงินคืนกลับไปให้ที่ชื่อบัญชีที่โอนเงินมาเท่านั้นค่ะ จะไม่โอนเงินกลับไปให้ที่ชื่อหรือเลขที่บัญชีอื่นเพื่อป้องกันการสวมรอยนะคะ ในกรณีที่เช็คได้ว่าชื่อผู้ซื้อกับชื่อบัญชีตรงกัน ทางร้านจะใส่เงินส่วนเกินคืนลงไปให้พร้อมสินค้าที่สั่งซื้อค่ะ

หากลูกค้าโอนเงินด้วยตู้ CDM เป็นยอดถ้วนเข้ามา ส่วนเกินที่ต้องคืนจะต้องแจ้งให้ทางร้านทราบว่าต้องการให้คืนด้วยนะคะ โดยถ้ายอดที่ต้องคืน ณ ตอนนั้นทางร้านมีเงินสดพอที่จะคืนได้ทางร้านจะคืนไปพร้อมสินค้าให้เลยค่ะ แต่หากไม่มีเงินสดพอลูกค้าจะต้องรอจนกว่าทางร้านจะมีแล้วจึงจะจัดส่งสินค้าให้ได้ค่ะ หากไม่แจ้งจะถือว่าลูกค้ายินดีจ่ายส่วนเกินให้กับทางร้านนะคะ

หากลูกค้าโอนเงินมาไม่ครบตามจำนวนที่ทางร้านสรุปไว้ ถึงจะขาด 5 บาท 10 บาทก็ถือว่าเป็นเงินนะคะ ทางร้านจะยังไม่ส่งสินค้าให้จนกว่าจะได้รับเงินครบถ้วนค่ะ ไม่มีการส่งให้ก่อน แล้วค่อยโอนตามมาทีหลังนะคะ

การโอนเงินคืนลูกค้า

1. ในกรณีที่อาจจะใช้สินค้าไม่ทัน และยังไม่ได้จัดส่ง แต่โอนค่าสินค้ามาแล้วทางร้านยินดีคืนเงินค่าสินค้าพร้อมค่าส่งให้เต็มจำนวน โดยจะต้องหักค่าธรรมเนียมโอนเงินคืนและค่าเสียเวลาเช็คสต๊อคเพิ่มอีกรวมเป็น 50 บาทด้วยค่ะ ถ้าไม่ต้องการเสียในส่วนนี้จะฝากยอดไว้หักกับการสั่งซื้อสินค้าในครั้งหน้าก็ได้ค่ะ สามารถเลือกแบบใหม่ได้เลยค่ะ

2. การเปลี่ยนสินค้าแบบเร่งด่วน การโอนเงินคืนเข้าบัญชีลูกค้า ลูกค้าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมโอนเงินคืน 20 บาท /การโอน 1 ครั้ง/บัญชี

3. ในกรณีที่ลูกค้าได้รับสินค้าไปแล้ว และต้องการขอคืนสินค้า หากแบบ/สี ที่ได้รับไปรู้สึกว่าไม่ถูกใจ รู้สึกว่าไม่เหมือนในรูป หรือชุดมีขนาดเล็ก/ใหญ่ไปใส่ไม่ได้ และไม่ต้องการเปลี่ยนเป็นแบบอื่น ทางร้านจะดูเป็นกรณีๆ ไปค่ะ เช่น แม่ค้าแนะนำว่าใส่ได้ แต่พอรับไปแล้ว ก็ยังใส่ไม่ได้ คือเด็กมีขนาดเกินไซส์มาตรฐาน ทางร้านจะรับผิดชอบคืนเงินเฉพาะค่าชุดให้โดยหักค่าคืนชุดละ 100 บาท (ยังไม่รวมกับการโอนเงินคืนในข้อ 2) โดยค่าใช้จ่ายในการขนส่งทั้งหมดลูกค้าจะต้องรับผิดชอบเองค่ะ (จะต้องแจ้งทางร้านภายใน 3 วันหลังจากวันที่เซ็นรับสินค้านะคะ)

ในกรณีที่เป็นความผิดของทาง Kerry

- ถ้าสภาพกล่อง หรือซองภายนอก แตกหรือขาด อาจมีสินค้าภายในหลุดออกหรือหายได้ จะต้องไม่เซ็นรับสินค้านะคะ เพราะถ้าเซ็นรับแล้วทางร้านจะถือว่าลูกค้าได้ยอมรับสภาพสินค้า ในแบบที่ทาง kerry ขนส่งเสียหาย หากสินค้าเกิดการชำรุด หรือหายทางร้านจะไม่รับผิดชอบค่ะ เพราะถ้าไม่เซ็นรับจะยังให้ทาง kerry รับผืดชอบค่าเสียหายที่เกิดจากการขนส่งได้ค่ะ และทางร้านจะส่งสินค้าใหม่ไปให้ค่ะ

- ถ้าสภาพกล่อง หรือซองภายนอกไม่เสียหาย แต่สภาพภายในเละ กระจัดกระจาย เนื่องจากการขนส่ง โยน ทุ่ม ทับ ทำให้สินค้าบางชนิด เช่นกล่องพลาสติกที่หุ้มสินค้าหลุดออกมา หรือกล่องกระดาษบู้บี้ บุบ แบน

ตรงนี้เป็นความผิดของทาง kerry เต็มๆ แต่ทางร้านไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ค่ะ อย่างไรก็ตามทางร้านก็ถือว่ามีส่วน ต้องรับผิดชอบด้วยส่วนหนึ่งค่ะ จะขอเสนอเป็นส่วนลด 5% ในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป หรือเลือกจัดส่งลงทะเบียนฟรี หรือเลือกของแถมเป็นสินค้าอื่นๆ ที่ทางร้านจัดให้แถมให้ฟรีเลยค่ะ

ทางร้านจะรับผิดชอบออกค่าส่งของกลับตามราคาค่าส่งของร้านให้ค่ะ และเมื่อได้รับสินค้าคืนแล้วจึงจะจัดส่งกลับไปให้ใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

เงื่อนไขการรับประกันการจัดส่งในกรณีที่ได้รับสินค้าไปแล้วไม่ทันใช้งาน

ทางร้านจะรับผิดชอบให้ในกรณีที่

ลูกค้าแจ้งโอนเงินเรียบร้อยแล้วตามเวลา ที่กำหนดโดยทางร้านมีการตอบกลับรับทราบว่าจะจัดส่งให้ในเวลาที่ระบุ แล้วเกิดความผิดพลาดออเดอร์ตกหล่น ทำให้ไม่ได้แพ็คสินค้าให้ ทางร้านจะรับผิดชอบคืนเงินเต็มจำนวน หรือหากลูกค้ายังยินดีรับสินค้าเดิมอยู่ หรือเปลี่ยนสินค้าแบบอื่น ทางร้านยินดีรับผิดชอบส่งให้ฟรีค่ะ

ทางร้านจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่

- แจ้งโอนแล้ว ทางร้านไม่ได้รับทราบ ไม่ได้มีการตอบกลับว่าจะจัดส่งให้เมื่อไหร่?
- โอนเงินไม่ทันเวลาที่กำหนดส่ง คือต้องแจ้งโอน จ.-ส. ก่อน 11.00น.
- แจ้งที่อยู่ไม่ชัดเจน ไม่มีเบอร์โทร แขวง เขต ทำให้ ทาง Kerry ไม่รับจัดส่ง ก็จะต้องรอจนกว่าจะได้ข้อมูลครบถึงจะจัดส่งให้ได้ค่ะ
- ทางร้านแจ้งว่าจะจัดส่งให้วันนี้แต่เมื่อไปถึงขนส่งๆ แจ้งว่าเป็นพื้นที่ห่างไกลต้องรอเรียกเก็บเพิ่มก่อน 50 บาทถึงจะจัดส่งให้ได้รอบส่งถัดไปค่ะ

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

โดยปกติทั่วไปสินค้าที่สั่งซื้อไปแล้ว จะไม่รับเปลี่ยนคืน กรุณาตรวจสอบรายการ รายละเอียดสินค้า เช่น รูปแบบ ขนาด และสี รูปสินค้าจริง ก่อนสั่งซื้อค่ะ บางครั้งแม่ค้าไม่สามารถตอบได้ว่าเป็นเนื้อผ้าอะไร? หรือสินค้ามาไม่ตรงตามรูป สีเพี้ยน การปรับแต่ง จัดแสงของรูปภาพ หรือสีของการตั้งค่าหน้าจอของแต่ละเครื่อง ซึ่งทางร้านจะเช็คคร่าวๆ ตอนวัดทุกชุด ถ้าสินค้ามีตำหนิจะนำไปขายในราคามีตำหนิค่ะ

[[[  เมื่อได้รับสินค้าแล้วรบกวนเช็คทันที หากสินค้ามีปัญหารบกวนติดต่อทางร้านภายใน 3 วันหลังจากวันที่เซ็นรับสินค้านะคะ หากลูกค้าต้องการให้ตรวจสอบสินค้าก่อนจัดส่ง ทางร้านจะสามารถจัดส่งให้ได้ในวันทำการถัดไปหลังจากวันที่ลูกค้าแจ้งโอนเงินเข้ามาค่ะ หรือหากต้องการดูรูปสินค้าจริงอย่างละเอียดก่อนจัดส่ง ก็สามารถถ่ายส่งให้ดูได้ก่อนส่งจนกว่าลูกค้าจะพอใจค่ะ (ต้องโอนเงินแล้วนะคะ) ซึ่งในกรณีนี้เมื่อลูกค้ารับสินค้าไปแล้วจะไม่รับเปลี่ยน/คืนในทุกกรณีค่ะ ]]]

ในกรณีที่ไม่ได้เป็นความผิดของทางร้าน

- สีตก หากเคยมีลูกค้าแจ้งมาว่าแบบไหนสีตก ทางร้านจะไม่สั่งแบบนั้นๆ เข้ามาขายอีกค่ะ

ในกรณีที่ลูกค้าได้รับสินค้าไปเรียบร้อย เมื่อตัดป้ายแล้วกรุณาแยกซักมือทีละตัวอย่างระมัดระวัง โดยซักแล้วรีบนำขึ้นเลย หรือแช่เกลือกันสีตกอย่างน้อย 6 ชม. เนื่องจากสินค้าแต่ละแบบทางร้านไม่เคยลองซักมาก่อน เผื่อในกรณีที่สีตก สกรีนหลุดลอก ด้ายลุ่ย ชุดขาดขึ้นมา ทางร้านจะไม่รับผิดชอบในทุกกรณี

- สีไม่ตรงตามแบบ หากสินค้าในรูปเป็นสีเทา แต่ของจริงมาเป็นน้ำตาล ทางร้านจะแจ้งไว้ทางรายละเอียดสินค้าพร้อมรูปจริงค่ะ

- โทนสี หากสินค้าในรูปเป็นสีฟ้า แต่ของจริงมาสีอ่อนกว่า หรือเข้มกว่า ตรงนี้จะไม่แจ้งนะคะ เพราะถือว่าสีตรงตามแบบค่ะ สีกรมท่าจะเข้มจนเกือบดำ สีน้ำเงินจะเข้มกว่าฟ้านะคะ อย่าคิดเอง คาดหวังเองว่ากรมท่าคือน้ำเงิน (อะไรแบบนี้ค่ะ) บางครั้งโรงงานก็เปลี่ยนล๊อตผ้าค่ะ เช่นแบบเดียวกันครั้งแรกผ้ามาสีขาวนวล พออีกล๊อตมาสีขาว หรือสีครีม

- เฉดสีเพี้ยน หากทางร้านระบุที่หัวข้อว่าเป็นสีขาว ซึ่งโดยทั่วไปสีขาวจะมีแยกออกไปอีกหลายเฉด

   --->>>  สีขาว สีขาวโอโม่ สีขาวนวล สีขาวออฟไวท์ สีขาวนีออน

   --->>>  สีครีม สีนวล สีเบจ สีไข่ไก่ สีกากี สีน้ำตาล สีกาแฟ

   --->>>  สีชมพู สีชมพูอ่อน สีโอรส(ไปทางชมพู/ส้ม) สีส้ม สีชมพูเข้ม(สีบานเย็น/สีโรส) สีชมพูกะปิ ชมพูกลีบบัว

   --->>>  สีเขียว สีเขียวมินท์(ไปทางฟ้า/เขียว) สีเขียวน้ำทะเล

ตรงนี้บางครั้งถ้าสามารถระบุได้ก็จะใส่ไว้ตรงรายละเอียดทั้งหมดค่ะ แต่บางครั้งก็ไม่รู้ว่าเป็นสีอะไร จะระบุแค่ชื่อสีคร่าวๆ เท่านั้น หากลูกค้าได้รับไปแล้ว แบบและสีตรงตามรูป แต่สีไปทางเฉดย่อยๆ แบบนี้ จะไม่ถือว่าส่งผิดสีนะคะ

ขนาดของสินค้า  ขนาดของชุดที่วัดขนาดบนหน้าเว็บไซต์อาจมีความคลาดเคลื่อน +- 2 ซม. เนื่องจากผ้าเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นดังนั้นขนาดที่เย็บออกมานั้นขึ้นอยู่กับวิธีการจับและเย็บของแต่ละคน รวมทั้งการวัดขนาดก็ยังขึ้นกับวิธีจับของแต่ละคน บางคนจับยืดมากจนสุดแล้ววัด บางคนวัดแบบหย่อนๆ วัดตัวเดียวกันก็อาจจะได้ขนาดไม่เท่ากัน ดังนั้นถ้าขนาดต่างกันไม่เกิน 2 ซม. ทางร้านไม่ถือว่าขนาดผิดนะคะ

- การทอ ตำหนิที่เกิดจากการทอ เช่น รอยปูด/ปม รอยเย้บ/ตะเข็บ รอยหยักดำ/สีอื่น เล็กๆ รวมทั้งผ้าลูกไม้ (พิจารณาเป็นกรณีๆ ไปค่ะ)

- เนื้อผ้า เนื่องจากสินค้านำเข้าจากจีน รูปสินค้าจึงเป็นสินค้าที่ก๊อปตามแบบ แต่เนื้อผ้า/วัตถุดิบ จะขึ้นอยู่กับโรงงานที่ผลิต จะไม่สามารถไปกำหนดอะไรได้ค่ะ หากสินค้าในรูปมองดูว่าเป็นผ้าแก้ว แต่ของจริงมาเป็นผ้ามุ้ง ผ้าชีฟอง ทางร้านไม่ทราบว่าผ้าแต่ละชนิดเรียกว่าอะไรนะคะ หรือล๊อต 1 ผ้ายืด ล๊อต 2 ผ้าไม่ยืด บางครั้งโรงงานก็เปลี่ยนล๊อตผ้าค่ะ งานเลื่อม เล็ก/ใหญ่ ขนาดหูกระต่าย/เนคไท ขนาดดอกไม้ สีของไข่มุก/กระดุม/ดอกไม้/โบว์ (สามารถดูรูปจริงเพื่อพิจารณาได้ค่ะ)

- งานสกรีนมีปัญหา หลุดลอกชัดเจน/สกรีนยังไม่แห้งดีทำให้สีไปติดส่วนอื่น โดยที่ทางร้านเห็นก่อน จะแจ้งไว้ทางรายละเอียดสินค้าค่ะ ไม่รวมจุดดำเล็กน้อย/สกรีนแตกตามรอยผ้านะคะ (พิจารณาเป็นกรณีๆ ไปค่ะ)

- รูปแบบมาไม่ตรง เช่น เนคไท เย็บติด หรือถอดออกได้ ขอบกางเกง เอวยางยืด/ไม่ยืด/ปรับขนาดได้ จะแจ้งไว้ทางรายละเอียดสินค้าค่ะ

- คุณภาพ สินค้านำเข้าจากโรงงานจีน ผลิตทีละเป็นจำนวนมากไม่ใช่งานสั่งตัดทีละตัวนะคะ ไม่มีการ QC จากจีน แต่ทางร้านจะเช็คสินค้าให้คร่าวๆ ก่อนค่ะ ดังนั้น สกรีนไม่เนี๊ยบ เห็นรอยตะเข็บ รอยเย็บซิป เศษด้ายส่วนเกินที่ไม่ได้ตัด ด้ายโพ้งตอนจบเก็บไม่เรียบร้อย กระดุม /โบว์ / ไข่มุก เย็บไม่แน่น ไม่ขมวดปมด้าย โบว์/ลูกปัด/ไข่มุก ติดกาวแทนการเย็บ ในส่วนเล็กน้อยตรงนี้ทางร้านจะไม่ถือว่ามีตำหนินะคะ (พิจารณาเป็นกรณีๆ ไปค่ะ)

ในกรณีที่เป็นความผิดของทางร้าน โดยที่ทางร้านไม่ได้แจ้งไว้ก่อนในหน้ารายละเอียดสินค้า 

ทางร้านจัดส่งให้ไม่ครบ

ทางร้านจัดส่งไปผิดแบบ ผิดไซส์ จากที่สั่งซื้อไว้ 

ทางร้านจัดส่งสินค้าที่ชำรุด เช่น

- มีรอยขาด กระดุมหาย/แตก สายเอี๊ยมเย็บกลับด้าน (ยังไม่ถอดป้าย/ยังไม่ได้ซัก)

- เปื้อนคราบสกปรกเห็นชัดเจน (ยังไม่ถอดป้าย/ยังไม่ได้ซัก) 

- สกรีนมีตำหนิเยอะ (ยังไม่ถอดป้าย/ยังไม่ได้ซัก)

- แบบ และสีไม่ตรงตามรูป (ยังไม่ถอดป้าย/ยังไม่ได้ซัก)

*** โดยที่สินค้า ต้องยังไม่ได้ตัดป้าย และยังไม่ได้ซัก และแจ้งกลับมาภายใน 3 วันหลังจากวันที่เซ็นรับสินค้าเท่านั้น ****

*** ในกรณีที่เป็นความผิดของทางร้านๆ จะรับผิดชอบค่าส่งของคืนกลับมาเท่ากับราคาตอนจัดส่งไปค่ะ เริ่มต้น 30 บาท และไม่เกิน 60 บาท ****

เนื่องจากเคยมีลูกค้าบางคนนำชุดไปใช้แล้วทำขาดเอง หรือนำไปลองแล้วทำเปื้อนหรือทำขาดหลังจากได้รับสินค้าไปแล้วหลายวัน ทางร้านจึงต้องกำหนดเงื่อนไขเอาไว้ค่ะ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

การเปลี่ยนสินค้า

หากสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว น้องใส่ไม่ได้จริงๆ เช่น หลวมไป หรือ คับไป และต้องการจะเปลี่ยนสินค้าจริงๆ add Line ID : @babysiam ค่ะ

เงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า

** แจ้งเปลี่ยนภายใน 3 วัน (นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า) โดยสินค้าที่เปลี่ยนจะต้องยังไม่ตัดป้าย / ยังไม่ได้ซัก ไม่เลอะจากการลอง ใส่ถุงพลาสติกเดิมคืนกลับมา *** [หากไม่ตรงตามเงื่อนไขที่ระบุนี้จะไม่รับเปลี่ยนทุกกรณีค่ะ]

1. มีค่าดำเนินการเปลี่ยน รายการละ 30 บาท

2. สินค้าที่เลือกใหม่ มูลค่าจะต้องไม่ต่ำกว่าราคาสินค้าเดิม (ส่วนต่างจะไม่คืนให้นะคะ) สามารถเปลี่ยนเป็นแบบอื่นได้ค่ะ

3. ลูกค้าจะต้องดำเนินการเลือกสินค้าใหม่ที่ต้องการจะเปลี่ยนและชำระเงินส่วนต่าง รวมทั้งจัดส่งสินค้ากลับมาเปลี่ยนให้เสร็จสิ้นภายใน 7 วัน (นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า)

(หากลูกค้าไม่ดำเนินการให้เสร็จสิ้นตามวันที่แจ้งเอาไว้แล้วทางร้านจะถือว่าลูกค้ายอมรับการสละสิทธื์ยอดเงิน/สินค้าในส่วนนี้ค่ะ)

4. ต้องแจ้งเลขพัสดุให้ทราบด้วย มิฉะนั้นของอาจจะตกหล่นได้ค่ะ

5. มีค่าส่งของใหม่กลับไปเปลี่ยน โดยคิดตามน้ำหนักของสินค้า (ลูกค้าจะต้องออกเองค่ะ)

6. รองเท้า, แว่นตาว่ายน้ำ, ของเล่น ของแข็งที่แตก, หักได้ ห้ามใส่ซอง ต้องใส่กล่องกลับมาเท่านั้น (ห้ามเย็บแม๊กโดนถุง/สินค้า)

หากไม่เป็นไปตามเงื่อนไขข้อ 6 ทางร้านจะพิจารณาจากสภาพของสินค้าที่ส่งกลับมา หรืออาจจะไม่รับเปลี่ยนสินค้า โดยจะส่งสินค้าเดิมกลับคืนไปให้ (หักค่าส่งจากที่ลูกค้าให้มาค่ะ)

ตัวอย่าง

ซื้อบอดี้สูทไป S.90 1 ตัว = 300 +ค่าส่งลงทะเบียน 35 = 335 บาท

เมื่อได้รับสินค้าและต้องการเปลี่ยน S.90 เป็น S.95 (แบบเดิมไม่มีส่วนต่าง)

1. ค่าดำเนินการเปลี่ยน 30 บาท
2. ค่าส่งกลับ 35 บาท (ส่งลงทะเบียน) (รอร้านเช็คน้ำหนักสินค้าก่อนคะ)
รวม 65 บาท

ข้อห้ามที่ทางร้านกำหนด

ในกรณีที่ใส่ซองสินค้าคืนกลับมาห้ามเย็บแม๊กบนซองโดยเด็ดขาด เพราะอาจจะโดนถุง หรือตัวชุดให้ได้รับความเสียหายค่ะ
ถ้าเป็นสินค้าอย่างอื่นที่นอกเหนือจากเสื้อผ้าควรจะใส่กล่องแบบเดิมกลับมาเพื่อป้องกันของเสียหาย

หากไม่จำเป็นจริงๆ จะไม่แนะนำให้เปลี่ยนสินค้านะคะ เพราะคุณลูกค้าต้องเสียเวลาไปส่งไปรษณีย์ ต้องเสียค่าส่งไป-กลับ ต้องรอของส่งกลับมาถึงที่ร้านก่อน และทางร้านจะตรวจสอบสภาพของก่อน 1 วัน ทางร้านจึงจะจัดส่งสินค้าให้ใหม่ในวันรุ่งขึ้นค่ะ หากสินค้าที่ส่งกลับมาไม่ตรงตามเงื่อนไขรับเปลี่ยนทั้ง 5 ข้อ ทางร้านจะไม่รับเปลี่ยน (เนื่องจากนำไปขายไม่ได้) และจะส่งชุดเดิมกลับไปด้วยค่าใช้จ่ายที่ส่งมาให้นะคะ (กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนแจ้งเปลี่ยนค่ะ)

ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนและรีบใช้เร่งด่วน

หากลูกค้าต้องการเปลี่ยนชุดที่จะใช้ใหม่ทันที โดยไม่สามารถรอให้ชุดส่งกลับมาถึงมือทางร้านก่อนแล้วค่อยส่งกลับไปได้ทันเวลา จะต้องจ่ายค่าชุดใหม่ (มูลค่าจะต้องไม่ต่ำกว่าราคาสินค้าเดิม) มาก่อนเต็มจำนวนทำออเดอร์ใหม่ แล้วทางร้านจะจัดส่งให้ทันทีหลังจากได้รับการชำระเงินครบถ้วน เมื่อได้รับชุดที่เปลี่ยนกลับคืนมาเรียบร้อยแล้ว (ยึดตามเงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า) พร้อมเลขที่บัญชีผู้รับเงิน สาขา ประเภทครบถ้วน ทางร้านจะโอนเงินกลับไปให้ไม่เกิน 3 วันทำการค่ะ ในกรณีที่สั่งใหม่ก่อนเลยจะไม่หักค่าเปลี่ยน 30 บาทค่ะ แต่จะมีค่าธรรมเนียมโอนเงินคืน 20 บาท/ 1 ออเดอร์ค่ะ

การเลือกสินค้าที่ต้องการเปลี่ยนใหม่

เมื่อลูกค้ายอมรับ และเข้าใจเงื่อนไขการเปลี่ยนเรียบร้อยแล้ว สามารถกดเลือกสั่งสินค้าใหม่ลงรถเข็นเข้ามาทางหน้าเว็บไซต์ พร้อมทั้งแจ้งที่ช่องหมายเหตุว่า เปลี่ยนสินค้ากับออเดอร์ที่เท่าไหร่ รหัสสินค้า และไซส์ หรือสีอะไร จากนั้นทางร้านจะสรุปยอดที่ต้องชำระเพิ่มให้อีกครั้งค่ะ

เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อ และชำระเงินค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะถือว่าลูกค้าได้ยอมรับกติกาการสั่งซื้อของทางร้านในหน้านี้ครบทุกข้อแล้วนะคะ

ขอบคุณค่ะ

Babysiam